BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 793
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền:
Liên hệ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO

Bu lông cường độ cao tiêu chuẩn JIS B1186 là loại bu lông được chế tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản là JIS B1186. Với những thông số về kích thước, khả năng chịu kéo, chịu nén, gới hạn chảy, giới hạn bền, độ giãn dài, độ thắt tiết diện đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn JIS B 1186.

Bu lông cường độ cao tiêu chuẩn JIS B1186 hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các công việc lắp ghép, trong rất nhiều ngành nghề từ xây dựng, cơ khí, công nghiệp lắp ráp… đều sử dụng đến sản phẩm bu lông cường độ cao tiêu chuẩn JIS B1186. Dưới đây là những ứng dụng cụ thể của bu lông cường độ cao tiêu chuẩn JIS B1186:

 • Bu lông cường độ cao  tiêu chuẩn JIS B1186 cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đường sắt, lắp đặt đường ray tàu hỏa, lắp ghép các toa tàu chở hàng.
 • Bu lông cường độ cao  tiêu chuẩn JIS B1186 được sử dụng thường xuyên trong việc lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà xưởng, các khu công nghiệp.
 • Bu lông cường độ cao  tiêu chuẩn JIS B1186 được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt chân đế máy, động cơ có sức chịu tải lớn.
 • Bu lông cường độ cao  tiêu chuẩn JIS B1186 được ứng dụng để lắp ráp các loại máy móc có công suất lớn.
 • Bu lông cường độ cao  tiêu chuẩn JIS B1186 nói chung là sẽ sử dụng nhiều ở các vị trí yêu cầu chịu tải lớn, hiện nay các ngành công nghiệp sử dụng rất nhiều các loại bu lông cấp bền cao.

CẤU TẠO

Cấu tạo của bu lông cường độ cao  tiêu chuẩn JIS B1186 không khác gì một bu lông lục giác ngoài thông thường. Cấu tạo gồm có 2 phần:

 • Phần đầu bu lông có thiết kế dạng lục giác ngoài như các loại bu lông thông thường. Đầu bu lông cũng là nơi để ghi rõ ràng rằng bu lông này là bu lông gì . Cùng với đó thì thông thường là ký hiệu của nhà sản xuất con bu lông đó.
 • Phần thân bu lông có tiện ren thông thường là theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn sử dụng phổ biến nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại.
 • Ê cu là phần đi theo với bu lông, không như các loại bu lông khác, có thể lắp lẫn ê-cu. Ê cu của bu lông cương độ ccao là đia theo trọn bộ, với những tiêu chuẩn và độ bền khắt khe nhất hiện nay.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT


NGUỒN GỐC

Hiện tại thì tại Việt Nam chưa sản xuất hay gia công được loại bu lông cường độ cao này, chính vì vậy toàn bộ bu lôngcường độ cao được sử dụng tại Việt Nam là 100% hàng nhập khẩu. Nguồn gốc xuất xứ có thể là từ các nước công nghiệp phát triển như Malaixia hay Trung Quốc.

Sản phẩm bu lông cường độ cao tại CÔNG TY TNHH SAO VIỆT phân phối luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO – CQ đầy đủ. Chính vì vậy, mọi sản phẩm chúng tôi phân phối ra đều mang lại sự yêu tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng, kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

SAO VIỆT   - chuyên cung cấp các loại bu lông / ốc vít nở chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh

                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hàng


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
BU LÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ