ỨNG DỤNG NÚT BẤM ĐỊNH INOX ĐẦU GẮN BI TỲ

sử dụng cho các máy bao bì, cho các băng tải và hệ thống chuyển động tuyến tính trong ngành sản xuất bánh kẹo thực phẩm, nước giải khát, nhựa, kính. Ngoài ra còn được sử dụng cho hệ thống máy bay.

Hãng sản xuất: INA, FAG, SKF, NSK, NTN, KOYO, IKO, THK, JNS, Mc Gill..


 

BẢNG THÔNG SỐ NÚT BẤM ĐỊNH INOX ĐẦU GẮN BI TỲ

  

Công ty TNHH Sao việt tự hào là một trong những Nhà phân phối vòng bi con trượt IKO, NSK, SKF, TBI, HIWIN...với ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC MÃ HÀNG chính thức tại hà nội và trên toàn quốc. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM và mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường ,đảm bảo chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. , hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại công ty http://saoviet-ltd.com/ là nhà cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty, cá nhân, tổ chức, và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua.

Hãy truy cập vào trang http://saoviet-ltd.com/ và tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn. 
Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Nút Bấm Định Inox Đầu Gắn Bi Tỳ
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

ỨNG DỤNG NÚT BẤM ĐỊNH INOX ĐẦU GẮN BI TỲ

BẢNG THÔNG SỐ NÚT BẤM ĐỊNH INOX ĐẦU GẮN BI TỲ

ĐẶC TÍNH NÚT BẤM ĐỊNH INOX ĐẦU GẮN BI TỲ