Vòng Bi NSK 6200 6201 6202 6203 6204 6205 ZZ/ DDU
Vòng Bi NSK 6200 6201 6202 6203 6204 6205 ZZ/ DDU
Vòng Bi NSK 6200 6201 6202 6203 6204 6205 ZZ/ DDU
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 693
Giá bán: 35,000đ

 

Vòng bi NSK chỉ có xuất xứ tại Nhật Bản

Vòng bi NSK Nhật Bản đa dạng về sản phẩm

Thiết kế vòng bi NSK tinh tế, cấu trúc bền vững theo thời gian

Thích hợp với  tất cả các loại máy

+HOLINE: 0947987668 / 0962116853 (để được tư vấn tốt nhất)
Thành tiền:
35,000đ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Vòng Bi NSK 

Để có thể phát triển trong gần 100 năm qua, Thương hiệu vòng bi nsk luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và không ngừng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Tập đoàn vòng bi NSK (Nhật Bản) là tập đoàn sản xuất vòng bi lớn nhất Châu Á và đứng thứ 2 trên thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Ra đời năm 1916 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn đã có hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới và có mặt tại trên 150 quốc gia.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng ngàn chủng loại khác nhau và đáp ứng yêu cầu của hàng chục ngành công nghiệp. Các sản phẩm của vòng bi NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực : Xe máy,ô tô, máy nông nghiệp,máy chế biến nông sản,bao bì, sắt thép,xi măng,khai thác quặng mỏ…

Hiện tại, tập đoàn vòng bi NSK là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất châu Á với doanh thu và chủng loại đứng thứ 2 trên thế giới.

Thông số kỹ thuật NSK

Cấu Tạo Vòng Bi NSK 

Thông thường vòng bi công nghiệp có cấu tạo 5 phần chính gồm có: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài được lắp cố định với vỏ chi tiết máy móc thiết bị.

- Vòng trong được lắp cố định với trục máy. Phía bên trong của vòng trong có rãnh hình trụ hoặc hình rãnh tùy theo từng loại vòng bi khác nhau.

- Con lăn: Có nhiều dạng của con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có cách gọi vòng bi khác nhau, như là: Con lăn cầu (vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi côn) hay con lăn hình kim (vòng bi kim)…


- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa cách rãnh bi. Thường có 3 loại là vòng cách bằng thép, bằng đồng và bằng nhựa. Mỗi loại vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào ứng dụng cụ thể người dùng sẽ chọn loại vòng cách phù hợp.

- Phớt: Có nhiều loại vòng bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, kim…) với mục đích giữ mỡ và chắn bụi. Tùy từng ứng dụng mà phớt được làm bằng sắt hoặc nhựa.
Với cấu tạo 5 phần, vòng bi là chi tiết máy nhỏ nhưng lại chiếm vị trí rất quan trong, nó được ví như “ trái tim” của các máy móc thiết bị. Nhờ những tính năng ưu việt của mình mà vòng bi ngày càng khẳng định mình trong việc sử dụng sản xuất các máy móc, thiết bị.

Chức năng chính của vòng bi NSK 


ⱶ› Chịu lực, trọng tải lớn: Một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

ⱶ›  Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay, nguyên nhân làm giảm hiệu suất làm việc của máy móc thường do lực ma sát gián tiếp hoặc cả những tác động trực tiếp trong quá trình hoạt động do vậy hiệu suất lao động giảm, không thể phù hợp với sự cạnh tranh trên thị trường về giá. Và khi đó vòng bi giúp máy giảm lực ma sát lớn hỗ trợ tuyệt đội quá trình hoạt động máy giúp nguồn, tốc độ máy nhanh hơn, hiệu quả công việc cao hơn

ⱶ›  Truyền chuyển động:  Mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định của chi tiết máy cũng như sự phụ thuộc trong chuỗi quy trình làm việc của máy.

ⱶ› Định vị trục: Giúp máy hay các chi tiết không bị rời xa vị trí kho hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy vòng bi -NSK giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng. Vòng bi làm công việc của một trợ thủ âm thầm, trong môi trường khắc nghiệt, ẩn trong máy móc mà chúng ta không thể nhìn thấy chúng. Nhưng chúng chính là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ổn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất cao nhất của nó.

 

Mua vòng bi bạc đạn NSK 7311A ở đâu?

Nên tìm các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm vòng bi, vì nguồn gốc sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng cần được tuân thủ theo các tiêu chuẩn đặt ra như tiêu chuẩn ISO, BS, JIS… (ĐỌC THÊM: Những tiêu chuẩn quốc tế cho sản các sản phẩm vòng bi chất lượng). Các thương hiệu vòng bi đũa được ưa chuộng như: NTNNSKKOYONACHISKFIKO... được nhiều người dùng ưa chuộng.
 

HÌNH ẢNH CÁC DỰ ÁN LẮP ĐẶT VÒNG B

HÌNH ẢNH CÁC DỰ ÁN LẮP ĐẶT VÒNG BI
 

Tại Hà Nội hãy đến với http://saoviet-ltd.com/vong-bi-bac-dan.html bạn sẽ dễ dàng tìm mua được vòng bi công nghiệp chính hãng với giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, cũng như sự tư vấn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

SAO VIỆT   - Chuyên cung cấp các loại vong bi / gối đỡ NTNNSKKOYONACHISKFIKO 22320 E chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh
                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hang
                    -HOTLINE  : 0962116853   /   0947987668

Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Vòng Bi NSK 6200 6201 6202 6203 6204 6205 ZZ/ DDU
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 35,000đ
Thành tiền: 
35,000đ