BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 794
Giá bán: 2,874đ (3,161.4đ)
+Bulong inox liền long đen có khả năng chống ăn mòn rất cao và các ưu điểm vượt trội khác như: tính dẻo, tính hàn, tốc độ hóa bền rèn, khả năng hóa bền. 
+ vật liệu inox: 201, 304 hoặc 316 tùy theo nhu cầu của khách hàng
+ Giấy Chứng Nhận: Tiêu chuẩn ISO 9001, Certificate, Test report, Giấy chứng nhận hàng đạt chuẩn quốc gia,
+ Các Kích thước có thể cung cấp: Lựa chọn mẫu theo bảng thông số kỹ thuật bên trong phần chi tiết sản phẩm
Thành tiền:
2,874đ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

ĐẶC ĐIỂM BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN

Vật liệu sản xuất bu lông inox liền long đen theo tiêu chuẩn DIN 9021 là thép không gỉ inox, dưới đây là một số tính chất của vật liệu inox được sử dụng để sản xuất bu lông:

Khả năng chống ăn mòn hóa học của vật liệu inox luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, khả năng chịu ăn mòn hóa học đến đâu còn phụ thuộc vào loại mác thép đó là gì. Nếu như vật liệu inox 201 có khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế, chỉ nên sử dụng trong điều kiện làm việc khô ráo, ít chịu ăn mòn hóa học. Thì vật liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn hóa học tốt hơn rất nhiều, sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox 304 có thể làm việc trong điều kiện ăn mòn nhiều, ẩm ướt, hay ngâm dưới nước. Trong khi đó thì vật liệu inox 316 có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt trội, có thể làm việc trong điều kiện ngâm dưới nước biển, ngâm dưới hóa chất. Nếu như là vật liệu inox 310 hay 310S thì lại chống ăn mòn tốt ngay cả nhiệt độ làm việc khắc nghiệt đến hàng nghìn độ C.

Khả năng chịu lực của vật liệu thép không gỉ inox nói chung luôn được đánh giá cao hơn các loại thép thông thường. Nếu như sản phẩm bu lông ốc vít inox đi test khả năng chịu lực thì có thể đạt cấp bền 6.6 là tối thiểu và thường sẽ đạt cấp bền 8.8.

Tính thẩm mỹ là đặc điểm chung của tất cả các loại sản phẩm sản xuất từ vật liệu inox chứ không riêng gì bu lông ốc vít. Tính thẩm mỹ cao nhờ vào bề mặt sản phẩm sản xuất từ inox sáng bóng, màu trắng.

 

 

CẤU TẠO

Cấu tạo của Bu lông inox liền long đen có thể chia ra làm hai phần cơ bản, đó là phần mũ bu lông và phần thân bu lông:

-Phần mũ bu lông có dạng lục giác như các loại bu lông thông thường, điểm khác biệt của bu lông inox liền long đen Din 6921 đó là mũ bu lông có cấu tạo liền với long đen phẳng. Chính vì vậy mà còn gọi là bu lông liền long đen. Kích thước của mũ bu lông được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 9201, và được thị trường quốc tế sử dụng phổ biến. Phần kích thước sẽ được chúng tôi đề cập ở phần thông số kỹ thuật ở bài viết này.

-Phần thân bu lông inox liền long đen có dạng hình trụ tròn đều, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét, hoặc tiêu chuẩn ren hệ inch. Tại Việt Nam thì chủ yếu sử dụng ren hệ mét trong lắp xiết. Phần thân bu lông có thể tiện ren lửng hoặc ren suốt tùy thuộc vào chiều dài con bu lông. Cũng có thể sản xuất phần này theo yêu cầu của thiết kế, tất nhiên nếu sản xuất theo yêu cầu tì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn loại thông dụng.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÔNG DỤNG

Bu lông inox liền long đen  hiện nay được sử dụng nhiều trong các ngành từ cơ khí, đến xây dựng, môi trường, sản xuất lương thực thực phẩm, công nghệ cao, hay công nghiệp đóng tàu biển, xây dựng cảng biển… Nói chung là các liên kết yêu cầu khả năng chống ưn mòn tốt, khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao.
 

Bu lông inox liền long đen  được sử dụng đê lắp xiết dạng ren, thường thì bu lông sẽ lắp đặt cùng với êcu. Công dụng của bu lông inox liền long đen cũng như nhiều loại bu lông khác, đó là liên kết hai chi tiết, hai kết cấu lại với nhau bằng liên kết ren.

Khác với các loại bu lông thông thường thì bu lông inox liền long đen Din 6921 có mũ bu lông dạng liền khối với long đen phẳng, chính vì vậy mà người ta gọi đây là Bu lông inox liền long đen. Chính nhờ cấu tạo như vậy mà khi lắp đặt không cần sử dụng long đen phẳng, trong khi vẫn đảm bảo lực liên kết tốt.

SAO VIỆT   - chuyên cung cấp các loại bu lông / ốc vít nở chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh

                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hàng


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
BU LÔNG INOX LIỀN LONG ĐEN
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 2,874đ (3,161.4đ)
Thành tiền: 
2,874đ
(3,161.4đ)