Liên hệ

Mạch điều khiển động cơ bước DM542S cho khả năng điều khiển động cơ bước 2 pha với công suất tối đa lên tới 5A 48V. Mạch điều khiển động cơ bước DM542 có thiết kế vỏ hộp kim loại chắc chắn, bền bỉ, chống nhiễu với tản nhiệt lớn cho hoạt động ổn định hiệu suất cao. Driver DM542 sử dụng rộng rãi trong khắc máy, máy công cụ, máy móc bao bì CNC và yêu cầu độ phân giải cao.

Liên hệ
Động Cơ Bước 17HS3401S là một thiết bị cơ điện, nó chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng. Ngoài ra, nó là một động cơ điện không chổi than, đồng bộ, có thể chia một vòng quay đầy đủ thành một số bước mở rộng. Trục của động cơ quay qua một góc cố định cho mỗi xung rời rạc. Khi một chuỗi xung được áp dụng, nó sẽ được chuyển qua một góc nhất định. Góc mà trục động cơ bước quay cho mỗi xung được gọi là góc bước, thường được biểu thị bằng độ.
Liên hệ
Động Cơ Bước 23HS7628 là một thiết bị cơ điện, nó chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng. Ngoài ra, nó là một động cơ điện không chổi than, đồng bộ, có thể chia một vòng quay đầy đủ thành một số bước mở rộng. Trục của động cơ quay qua một góc cố định cho mỗi xung rời rạc. Khi một chuỗi xung được áp dụng, nó sẽ được chuyển qua một góc nhất định. Góc mà trục động cơ bước quay cho mỗi xung được gọi là góc bước, thường được biểu thị bằng độ.
Liên hệ

Động Cơ Bước 14HS4012 thường dùng trong máy in 3D, các ứng dụng đòi hỏi trong không gian hẹp.
 

Mã sản phẩm: 35BYGH40P120
Kích thước: 35 * 35 * 40MM
Góc bước: 1,8 °
Trục: "D" 6.35MM hoặc 8MM
Lối ra: Đường cắm "4"