Giới thiệu

Công Ty TNHH Công Nghiệp Sao Việt được thành lập 10/2015, là một tập thể gồm những thành viên có nhiều tâm huyết,  kinh nghiệm trong lĩnh vực cung máy móc trang thiết bị kỹ thuật và dịch vụ bảo trì công nghiệp…

Công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp sau:

                Các  sản phẩm mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng như sau :

                                + Vòng bi công nghiệp (NSK, FAG, ASAHI, IKO, Timken,...)

                                + Thanh trượt con trượt tuyến tính (Hiwin, PMI, TBI,…)

                                + Dụng cụ mài cắt gọt và các loại đồ gá phụ trợ gia công cơ khí chính xác  ( Các loại dụng cụ Mài, cắt, đồ gá, ...và gia công cơ khí chính xác)

                                + Thiết bị thủy lực khí nén tự động hóa

                                + Thiết bị điện điều khiển
 

Phương châm của chúng tôi là “Uy Tín Chất Lượng Là Số 1”. Công Ty  luôn luôn đặt lợi ích của Quý Khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp tất yếu sẽ mang đến sự thành công của chính mình. Đến với Sao Việt, Quý Khách hàng thực sự yên tâm về chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả.
 

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG
 
GIÁ TỐT NHẤT:
Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn máy công cụ hàng đầu thế giới,  Sao việt cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế là nhà đại diện cung cấp hàng hóa lớn tại việt nam nên hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Sao Việt vô cùng đa dạng với hơn 5000 mặt hàng, phục vụ cho các ngành hàng khác nhau trên toàn quốc cũng như đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến Sao Việt, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, giá bán chính hãng, cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành cho từng sản phẩm. Khi thăm quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, và đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.