Liên hệ

Van điện từ khí nén là dòng chuyên dùng cho các hệ thống sử dụng khí nén. Van có mục đích đóng mở hay đảo chiều, chuyển hướng khí nén khi qua van.

Liên hệ

Xi Lanh Kẹp Khí Nén là Loại xy lanh tay xoay khí nén này có cơ cấu kẹp tiêu chuẩn với khối xy lanh khí nén gắn liền thân với cơ cấu kẹp kiểu đòn bẩy. Khi xy lanh đi lên thì cơ cấu tay quay 

Liên hệ
 Van điều áp AR2000-02  là một loại van điều chỉnh áp suất khí nén trong khoảng từ 0.05-0.85 MPa, với đường ren cấp khí là 1/4 (tương đương 13mm) và chân ren đồng hồ 1/8 (10mm) 
Liên hệ
Bộ điều áp TR là thành phần không thể thiếu đối với những ngành công nghiệp mũi nhọn đang phát triển của nước ta như: cơ khí chế tạo máy, dệt may, chế biến nông lâm sản xuất khẩu, sản xuất giấy, chế biến gỗ, lắp ráp thiết bị và linh kiện điện tử, lắp ráp ô tô, sản xuất hàng tiêu dùng, khai thác mỏ. Và các ngành công nghiệp mới như vũ trụ, hàng không…
Liên hệ

Bộ lọc điều áp AW2000-02 là một sản phẩm mong muốn giúp khách hàng có được khí nén với chất lượng tốt nhất, vận hành các thiết bị: xi lanh vuông, xi lanh tròn, van khí, van điện từ. Trong khí nén có lẫn rất nhiều tạp chất: hạt nước li ti, vụn kim loại, hạt nhựa, sợi giấy … sẽ được lọc và giữ lại. Chỉ khí nén được lọc sạch mới có thể đi vào hệ thống thông qua ống dẫn khí.

Ngoài bộ lọc điều áp AW 2000-02 thì chúng tôi còn cung cấp các bộ lọc điều áp AW 3000-03, AW 4000-04 AW 5000-06, AW 5000-10.

 

Liên hệ
 Van Điều Chỉnh Áp Suất Khí Nén AirTAC SR200-08.
Nhãn hiệu: AIRTAC
Mô hình: SR loạt
Chất liệu: Gang
Trung áp dụng: không khí
Hướng dòng chảy: Một cách
Loại (thoroughfare vị trí): Ba cách loại
Kín hình thức: con dấu mềm loại
Kiểu kết nối: Chủ đề nội bộ 
Liên hệ
Van DSG-01 thực hiện việc điều khiển hướng dòng chảy dầu hoặc dừng  dòng dầu một cách chính xác, nhanh chóng khi được cung cấp điện năng phù hợp. Người ta thường sử dụng DSG-01 để điều khiển xi lanh hoặc motor thủy lực.
Liên hệ
Van Chống Lún Modular Yuci Yuken MP-04 Series có chức năng cụ thể đó là chống tụt, chống trôi, chống lún và xê dịch xi lanh dầu khi bơm thủy lực bắt đầu hoạt động hút đẩy. Bên cạnh đó, nó còn thực hiện nhiệm vụ làm đều dầu đi vào xi lanh, giúp xi lanh làm việc chính xác, hiệu quả.
Liên hệ
Van Chỉnh Lưu Lượng Modular Yuci Yuken MS-04 Series là thiết bị có rất nhiều điểm nổi bật như: Có 3 loại MSA, MSB, MSW để khách hàng lựa chọn. Áp suất làm việc cao khoảng 350 Kg/cm2, lưu lượng tối đa là 300 L/min. Giá thành phải chăng, điều chỉnh nhanh và chính xác. Thiết kế van nhỏ gọn và tối ưu giúp việc lắp đặt dễ dàng, giảm ma sát. Tuổi thọ trung bình của van cao.
Liên hệ
Van điện từ DSG-03 series là thiết bị được khách hàng ưu tiên lắp đặt, sử dụng để điều khiển hướng dòng chất lỏng thủy lực, dừng khi có yêu cầu tại bất kỳ thời điểm nào của hệ thống.
Liên hệ
Van điện từ điều hướng 2 tầng Yuci Yuken DSHG series được khách hàng đánh giá cao về: Thiết kế van tối ưu hóa giúp giảm ma sát khi làm việc, lưu lượng dòng chảy chất thủy lực qua van lớn, áp lực cao. Van có khả năng giảm áp thấp nên tiết kiệm năng lượng cho hệ thống. Ngoài ra, DSHG series còn có khả năng bền cao, chống chịu tốt trong môi trường có nước, độ ẩm, bụi bẩn, đảm bảo an toàn.
Liên hệ

EF(C)G-02/03/06/10 có rất nhiều loại để khách hàng có thể căn cứ trên lưu lượng, áp suất… lựa chọn, đáp ứng các yêu cầu công việc.

Van tỷ lệ lưu lượng EF(C)G-02/03/06/10 thực hiện nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng của dòng chất lỏng qua van từ đó có thể thay đổi được tốc độ làm việc của xi lanh dầu hay động cơ.

Qua van, tốc độ dòng chảy được cài đặt, lập trình trước sẽ thay đổi, tỷ lệ với đầu vào của van. Từ đó tốc độ dòng chảy được kiểm soát chặt chẽ.

Liên hệ

Van tỷ lệ áp suất ERBG-06/10 series có lưu lượng dòng chất qua van lớn khoảng 200 L/min. Áp suất làm việc của van lớn cùng với các thông số đa dạng là một trong những ưu điểm nổi bật.