Đinh Rút Inox 304
Đinh Rút Inox 304
Đinh Rút Inox 304
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 2296
Giá bán: Liên hệ

Đinh Rút Inox 304

Đinh rút thường được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, vách kính, bảng hiệu quảng cáo,…

Thành tiền:
Liên hệ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

ĐẶC ĐIỂM ĐINH RÚT INOX304

Đinh rút inox còn có một tên gọi khác là ri vê inox là một ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong các công việc ngay cả từ các chi tiết khỏ nhất. Đinh rút inox hiện nay được sử dụng phổ biến trong một số lĩnh vực như gia công, kim khí với mục đích liên kết các chi tiết lại với nhau trên một số sản phẩm chủ yếu như: cửa cuốn, cửa xếp, mái tôn, vách kính, hay biển hiệu quảng cáo,….

Bulong đinh rút inox cũng được sử dụng ở trong một số ccacs yêu cầu chống gỉ sét hay chống ăn mòn đồng thời có khả năng chịu lực tốt. Thêm một ưu điểm nữa của đinh rút niox mang đến đó là mối ghép có tính thẩm mỹ khá cao.

Một điểm nữa cần biết đó là nếu như liên kết không phải chịu lực quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể dùng đinh rút inox để có thể đảm bảo tính đồng bộ cho sản  phẩm.

ỨNG DỤNG 

Đinh rút inox – rivê inox được sử dụng và ứng dụng lắp đặt nhiều trong việc thi công lắp cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại biển quảng cáo.

Đinh rút inox – rivê inox được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt yêu cầu độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt và  tính thẩm mỹ cao.

Đinh rút inox – rivê inox sử dụng thay cho đinh rút nhôm, khi người ta ghép hai kết cấu lại với nhau có chất liệu inox, nhằm tạo sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cũng như tính chắc chắn cho mối ghép.

So với đinh rút nhôm thì đinh rút inox – rivê inox có nhiều ưu điểm hơn hẳn, đó là tính chịu lực tốt hơn nhiều, tính chống ăn mòn hóa học vượt trội, tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao hơn. Chính vì vậy đinh rút inox – rivê inox dần đã thay thế đinh rút – rivê bằng nhôm vốn phổ biến hơn trước đó. Tuy nhiên thì giá của đinh rút inox – rivê inox sẽ có giá cao hơn giá đinh rút nhôm – rivê nhôm.

CẤU TẠO

Đinh rút inox có hai bộ phận chính là phần đinh và mũ đinh. Phần thân của đinh có nhiệm vụ kéo co phần mũ đinh và tạo thành đầu tán neo để giữ liên kết. Sau công đoạn thi công phần thân đinh có thể bị đứt rời ra và rơi ra ngoài.

Phần mũ đinh chính là phần chịu lực của đinh tán này, lúc chưa sử dụng phần mũ đinh thông thường sẽ có một đầu tán và một đầu chưa tán. Lúc thi công xong thì phần mũ đinh sẽ trở thành hai đầu tán để neo giữ liên kết. Nói thế để thấy được rằng phần mũ đinh tán inox có nhiệm vụ chính là chịu lực cho kết cấu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Đinh Rút Inox 304
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM ĐINH RÚT INOX304

ỨNG DỤNG 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT