Giới Thiệu Về Ty Ren
Giới Thiệu Về Ty Ren
Giới Thiệu Về Ty Ren
Giới Thiệu Về Ty Ren
Giới Thiệu Về Ty Ren
Giới Thiệu Về Ty Ren
Giới Thiệu Về Ty Ren
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 810
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền:
Liên hệ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thanh ren (thanh ty ren) / Thread rod

Thanh ty ren là gì ?

Là sản phẩm quan trọng dùng trong thi công xây dựng, lắp dựng nhà xưởng, dùng trong sản xuất cơ khí chế tạo. Tùy thuộc vào điều kiện chịu tải khác nhau mà thanh ren cũng được sản xuất với cấp bền khác nhau và sử dụng lớp mạ cũng khác nhau.

Hình dáng kích thước và các đặc điểm của thanh ren.

-  Hình dáng, kích thước: tất cả kích thước của thanh ren đều được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 975, dung sai lắp ghép ren là 6g.

- Vật liệu sản xuất/ cấp bền: Thanh ty ren thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, Q325, C35, C45, SUS 201, SUS 304, SUS 316 hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8

- Bề mặt: thanh ren thông thường được mạ điện phân, các thanh ren làm việc trong điều kiện khắc nghiệt hơn thì sẽ được mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

- Chiều dài: Thanh ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 mét - 3 mét, thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét.

- Đường kính thân ren: M6 (Ø6); M8 (Ø8); M10 (Ø10); M12 (Ø12); M14 (Ø14); M16 (Ø16); M18 (Ø18); M20 (Ø20); M22 (Ø22); M24 (Ø24); M27 (Ø27); M30 (Ø30)

 Quy trình sản xuất thanh ty ren

Thanh ren được sản xuất qua 4 nguyên công sau:

Nguyên công rút phôi: phôi thép nhập khẩu từ Trung Quốc thông thường là mác thép 1008B hoặc 1006 có đường kính quy cách theo tiêu chuẩn được rút xuống đường kính nhỏ hơn để phù hợp với từng loại thanh ren sản xuất. Chẳng hạn để sản xuất ty ren M6 người ta phải rút thép từ đường kính tiêu chuẩn là D6.5mm xuống đường kính phôi cán ren là D5.2mm.

Nguyên công cắt phôi: Để sản xuất ra các loại ty ren có chiều dài khác nhau người ta phải cắt thép đã rút theo chiều dài tương ứng, thông thường ty ren có chiều dài 1 mét, 2 mét, 3 mét. Nguyên công này được thực hiện trên máy nắm cắt thép tự động.

Nguyên công cán ren: Thanh thép được cán trên máy cán thủy lực, vì vậy mà các thanh ren của Hùng Cường luôn có độ bóng, mịn và độ bền hơn hẳn các nhà sản xuất khác, sản xuất thanh ren từ máy móc thô sơ hơn.

Nguyên công tẩy rửa và xi mạ bề mặt: Thanh thép sau khi đã cán thành ren được tẩy sạch dầu mỡ, bụi bẩn sau đó được xi mạ theo màu sắc yêu cầu, thông thường là màu trắng.

Khả năng chịu lực của thanh ren, ty ren

Thanh ren thông thường có cấp độ bền 3.6 tương ứng với giới hạn bền nhỏ nhất đạt 300Mpa, giới hạn chảy nhỏ nhất đạt 180 Mpa. Do thanh ren chủ yếu được dùng để treo nên lực mà nó chịu chủ yếu tà tải trọng kéo, vậy để tính tải trọng kéo theo công thức : Giới hạn bền = Lực/ tiết diện --> Tải trọng kéo = Giới hạn bền kéo* tiết diện của thanh ren.

Vậy ta biết được một thanh ren tuy có cấp độ bền chỉ là 3.6 nhưng mà tải trọng kéo của nó lại rất lớn, khi ta sử dụng để thi công, treo các loại ống hay hệ thống thang máng cáp, treo trần thạch cao... nó luôn làm việc trong tình trạng là thừa lực.

Ứng dụng của thanh ren

Thanh ren được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết:

- Thanh ty ren dùng trong thi công hệ thống điều hòa, thông gió

- Thanh ren dùng trong lắp đặt hệ thống PCCC, cứu hỏa

- Thanh ren dùng để treo thang máng cáp trong tòa nhà

- Thanh ren dùng trong thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện.

- Thanh ren dùng để giằng mái nhà xưởng...

bảng thông số ty ren mạ 

bảng thông số ty ren inox

SAO VIỆT   - chuyên cung cấp các loại ty ren ống nối  chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh
                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hàngHỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Giới Thiệu Về Ty Ren
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ