Van Điện Từ Thủy Lực DSG
Van Điện Từ Thủy Lực DSG
Van Điện Từ Thủy Lực DSG
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1647
Giá bán: Liên hệ
Van Điện Từ Thủy Lực DSG-02-3C, dùng để đóng, mở các đường ống thủy lực để khời động các cơ cấu biến đổi năng lượng, dùng để đảo chiều các chuyển động của cơ cấu chấp hành (xi lanh thủy lực hoặc mô tơ thủy lực). Tùy theo số cửa (số cổng kết nối của van), số vị trí làm việc và cách điều khiển van mà phân loại ra các loại van khác nhau. 
Thành tiền:
Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm :

- Van thuỷ lực là thiết bị điều khiển, điều chỉnh, điều khiển lưu lượng dầu thuỷ lực nhằm đảm bảo dầu thuỷ lực qua van sẽ đạt được một áp suất lưu lượng theo yêu cầu

- Van dầu DSG-02 có chức năng điều khiển, phân phối và cung cấp dầu hay chất lỏng thủy lực để phục vụ cho nhu cầu làm việc: lọc, xi lanh… Van có cấu tạo sẽ bao gồm 2 phần chính đó là thân van và coil điện.

- Coil điện là yếu tố quyết định đến việc đóng mở cửa van nhanh chóng. Nó có lõi là cuộn dây đồng, vỏ nhựa dà để bọc bên ngoài. Khi điện vào, từ trường được lõi đồng sinh ra. Từ trường tạo lực để truyền đến thân van.

- Tại đây, lực sẽ tác động là đảo chiều và các cửa van sẽ chuyển đổi trạng thái làm việc. Ngắt điện, van sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Thông Số Kỹ Thuật

 - Áp suất cao, lưu lượng lớn

 - Giảm áp thấp

 - Thiết kế nhỏ gọn, an toàn cao

 - Độ ồn thấp

 - Vận hành êm ái

 - Tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP65

*  Công ty TNHH SAO VIỆT   chuyên cung cấp các  van điện từ thủy lực chất lượng đa dạng các chủng loại kích thước và model, đến với sao việt khách hàng không những được ưu đãi về giá mà còn được tư vấn nhiệt tình chu đáo bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực.


                              Cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách

 

 


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Van Điện Từ Thủy Lực DSG
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

Van Điện Từ DSG-02

Thông số kỹ thuật Van Điện Từ DSG-02

Các lại Van Điện Từ DSG-02