Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Bút Sửa Đá Mài
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 819
Giá bán: 210,000đ (250,000đ)

+ Kích thước : đường kính cây sửa đá có từ phi  Ø10 x 50,  Ø12 x 50mm, Ø12 x 100mm
+ Đầu kim cương 1.0 CT

Xuất sứ: Đài Loan 

Thương Hiệu: Besdia

Bảo Hành: 6 Tháng
Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm trong nội dung bài viết

Thành tiền:
210,000đ

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 


BÚT SỬA ĐÁ MÀI

cung cấp dụng cụ chỉnh sửa biên dạng đá mài, làm sạch bề mặt đá mài, điều chỉnh lại độ tròn, độ trụ của đá mài, làm sắc lại bề mặt đá sau khi đá mài bị chai, mòn. Sao Việt là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ sửa đá mài, thiết bị sửa đá mài, hệ thống sửa đá mài cho tất cả các dòng đá mài công nghiệp như đá mài cát, đá mài kim cương/ CBN, đá mài phẳng, đá mài trụ ngoài, đá mài lỗ, đá mài vô tâm, đá mài biên dạng theo yêu cầu…
 

Một số dụng cụ và giải pháp

chỉnh sửa đá mài phổ biến như đầu sửa đá kim cương một hạt, đầu sửa đá kim cương nhiều hạt, bánh sửa đá, thanh sửa đá và các thiết bị sửa đá chuyên dung.
 

Mũi sửa đá kim cương đầu côn được sử dụng để sửa các viên đá mài có biên dạng, cần độ chính xác cao. Mũi sửa đá kim cương đầu côn đặc biệt được sử dụng khi cần tại các biên dạng nghiêng, các bề mặt cong với độ chính xác cao.

Mũi sửa đá kim cương đầu côn có thể sửa được hầu hết các loại đá mài cát thông thường như đá mài nhôm oxit 38A (WA), 32A, 39C (GC), 25A (PA) hay đá mài ceramic.

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Cây Sửa Đá Mài


   Bút kim cương được cố định trên đồ gá. Mặt cuối của bút kim cương vuông góc với hướng xuyên tâm của bánh mài. Hướng trục của bút xích là 15 độ với hướng xuyên tâm của bánh mài. 

 
 Lượng cắt trong quá trình cắt thường là 0,02 -0,04mm mỗi lần và tốc độ cắt theo chiều dọc phải đồng đều (cắt tự động tốt). Tốc độ cắt chung là 100-500mm \ min. Khi hoàn thiện, tốc độ cắt thấp hơn thô. Sửa chữa tốc độ dao, đột quỵ làm việc 2-4 lần. 

 
Khi cắt đá mài, cần thêm chất làm mát. Nghiêm cấm làm nguội sau khi nóng! 

CÔNG TY TNHH SAO VIỆT

tự hào  là nhà cung cấp với hơn 10 năm lịch sử Với phương châm "chất lượng, hiểu quả, và uy tín đói với KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT" Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo .Từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Các công cụ mài và cắt của chúng tôi hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại công ty http://saoviet-ltd.com/ là nhà cung cấp sản phẩm trải rộng từ các loại thấp cấp, cho các ứng dụng cao cấp để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về mài và cắt .Các sản phẩm dụng cụ của chúng tôi cho các ngành công nghiệp cao cấp đã cải thiện thành công không chỉ độ bền và độ chính xác khi sử dụng mà còn làm giảm đáng kể sự lãng phí các nguồn lực toàn cầu.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Bút Sửa Đá Mài
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 210,000đ (250,000đ)
Thành tiền: 
210,000đ
(250,000đ)

BÚT SỬA ĐÁ MÀI ĐẦU GẮN KIM CƯƠNG - CUNG CẤP CÁC LOẠI DỤNG CỤ SỬA ĐÁ MÀI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚT SỬA ĐÁ MÀI ĐẦU GẮN KIM CƯƠNG - CUNG CẤP CÁC LOẠI DỤNG CỤ SỬA ĐÁ MÀI

CÁC LOẠI BÚT SỬA ĐÁ MÀI ĐẦU GẮN KIM CƯƠNG - CUNG CẤP CÁC LOẠI DỤNG CỤ SỬA ĐÁ MÀI