Chân Đế Từ Kiểu Tròn Gắn Đồng Hồ So
Chân Đế Từ Kiểu Tròn Gắn Đồng Hồ So
Chân Đế Từ Kiểu Tròn Gắn Đồng Hồ So
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1248
Giá bán: 800,000đ (950,000đ)

-Chiều dài: 227mm
-KT đế 40mm/40mm
-không Có từ (ON/OFF)
-Đế tròn
-Đường kính lỗ dùng cho đồng hồ so: Φ4mm, Φ8mm, Φ9.53mm (3/8'')
-Hệ thống khóa khớp cơ khí


Mọi chi tiết xin liên hệ :  0947987668  / 0962116853  để được tư vấn tốt nhất

Thành tiền:
800,000đ

CHÂN ĐẾ TỪ GẮN ĐỒNG HỒ SO

Chân đế từ cho đồng hồ so được gắn cố định với trục đỡ đồng hồ, Một vài loại tháo lắp được. Các khớp xoay điều chỉnh được để đảo hướng tiếp cận của đầu đo. Đế từ thích hợp cho những vị trí đo mang tính biến đổi, Các bậc tự do của đế điều chỉnh được theo mục đích sử dụng. Xiết cố định lại khi tìm được hướng tiếp cận tối ưu cho phép đo

với 3 bậc tự do, khóa cơ ở trục giữa, Chuyên dụng cho những không gian khó định hướng. Thích ứng cho những phép đo biến đổi, vị trí và không gian đo đa chiều. Trụ của đế từ bằng hợp kim nhôm, chống mài mòn, khớp xoay vạn năng. Vít chỉnh mịn, núm xoay dễ cầm nắm và điều chỉnh tinh. Khối từ tính có lực từ mạnh, khóa đóng ngắt từ nhẹ. Núm xoay bằng nhựa cứng hoặc bằng nhôm.

CHỨC NĂNG

Dùng để gá (gắn) và định vị cố định vị trí đồng hồ so trong qua trình làm việc

Có thể di chuyển lên xuống, xoay dễ dàng theo các trục X-Y

Có trợ lực để xiết cố định các trục ( loại thủy lực )


 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 


Công ty TNHH Sao việt tự hào  là nhà cung cấp với hơn 10 năm lịch sử Với phương châm "chất lượng, hiểu quả, và uy tín đói với KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT" Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo .Từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Các công đo kiểm của chúng tôi hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại công ty http://saoviet-ltd.com/ là nhà cung cấp sản phẩm trải rộng từ các loại thấp cấp, cho các ứng dụng cao cấp để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về dụng cụ đo .Các sản phẩm dụng cụ của chúng tôi cho các ngành công nghiệp cao cấp đã cải thiện thành công không chỉ độ bền và độ chính xác khi sử dụng mà còn làm giảm đáng kể sự lãng phí các nguồn lực toàn cầu.

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Chân Đế Từ Kiểu Tròn Gắn Đồng Hồ So
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 800,000đ (950,000đ)
Thành tiền: 
800,000đ
(950,000đ)