Dao Phay Bo Góc Tròn Hợp Kim 4 Me
Dao Phay Bo Góc Tròn Hợp Kim 4 Me
Dao Phay Bo Góc Tròn Hợp Kim 4 Me
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1579
Giá bán: Liên hệ

Dao Phay Bo Góc Tròn Hợp Kim 4 Me là dụng cụ dùng để cắt gọt kim loại, cho ra thành phẩm hoàn hảo để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Dao phay ngón hợp kim có độ cứng cao phù hợp để gia công phay hợp kim sắt thép carbon, thép hợp kim gang…gia công được những vật liệu có độ cứng cao tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.

Thành tiền:
Liên hệ

DAO PHAY BO GÓC TRÒN HỢP KIM 4 ME

 dụng cụ dùng để cắt gọt kim loại, cho ra thành phẩm hoàn hảo để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Dao phay ngón hợp kim có độ cứng cao phù hợp để gia công phay hợp kim sắt thép carbon, thép hợp kim gang…gia công được những vật liệu có độ cứng cao tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.

Dao phay ngón hợp kim có lớp phủ thì có độ cứng cao hơn và chịu nhiệt tốt hơn, lớp phủ TiALN cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ. Với lớp phủ TiALN với độ dày  02 – 0.6 µm cho độ bền cao, chống mài mòn cao, làm việc ở nhiệt độ cao và rút ngắn thời gian gia công vật liệu, đồng thời còn tăng độ bén cho việc gia công những chi tiết là vật liệu mềm như nhôm hay thép gió…

ĐẶC ĐIỂM

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me ERC, SERC, SERCX, QERC, QRHLX của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 55HRC; 60HRC; 65HRC.

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me ERC, SERC, SERCX, QERC, QRHLX dùng phay hốc sâu có góc bán kính bo tròn.

– Thích hợp gia công tinh các vật liệu thép hợp kim, thép carbon, thép dụng cụ, thép sau nhiệt như:

+. Thép các bon & thép hợp kim có độ cứng ~ 30HRC: S45C, FC, FCD, SCM, S50C, SKS,…

+. Thép hợp kim & thép dụng cụ có độ cứng ~ 50HRC: SCr, SNCM, SKD11, SKD61, NAK80,…

+. Thép sau nhiệt có độ cứng ~ 60HRC: SKD11,…

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me ERC của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 55HRC. Lớp phủ TiaLN thích hợp nhất cho gia công thép thông dụng có độ cứng từ 35HRC – 45HRC, làm nguội bằng dung dịch làm mát.

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me SERC của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 60HRC. Lớp phủ ALTiN thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 45HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me SERCX của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 60HRC (65HRC). Lớp phủ i8 thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 55HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me QERC của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 65HRC. Lớp phủ ALTiN thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 45HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

– Dao phay bo góc tròn chuôi dài hợp kim 4 me QRHLX của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 65HRC. Lớp phủ i8 thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 55HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Dao Phay Bo Góc Tròn Hợp Kim 4 Me
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

DAO PHAY BO GÓC TRÒN HỢP KIM 4 ME

ĐẶC ĐIỂM

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT