Dao Phay Trụ Chuôi Dài 4 Me
Dao Phay Trụ Chuôi Dài 4 Me
Dao Phay Trụ Chuôi Dài 4 Me
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1602
Giá bán: Liên hệ

Dao Phay Trụ Chuôi Dài 4 Me là dụng cụ dùng để cắt gọt kim loại, cho ra thành phẩm hoàn hảo để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Dao phay ngón hợp kim có độ cứng cao phù hợp để gia công phay hợp kim sắt thép carbon, thép hợp kim gang…gia công được những vật liệu có độ cứng cao tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.

Thành tiền:
Liên hệ

DAO PHAY LƯỚI CẮT DÀI 4 ME HỢP KIM

 là dụng cụ dùng để cắt gọt kim loại, cho ra thành phẩm hoàn hảo để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Dao phay ngón hợp kim có độ cứng cao phù hợp để gia công phay hợp kim sắt thép carbon, thép hợp kim gang…gia công được những vật liệu có độ cứng cao tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.

Dao phay ngón hợp kim có lớp phủ thì có độ cứng cao hơn và chịu nhiệt tốt hơn, lớp phủ TiALN cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ. Với lớp phủ TiALN với độ dày  02 – 0.6 µm cho độ bền cao, chống mài mòn cao, làm việc ở nhiệt độ cao và rút ngắn thời gian gia công vật liệu, đồng thời còn tăng độ bén cho việc gia công những chi tiết là vật liệu mềm như nhôm hay thép gió…

ĐẶC ĐIỂM

– Dao phay chuôi dài 4 me hợp kim ELB, SELB, QELB của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 55HRC, 60HRC, 65HRC.

– Dao phay chuôi dài 4 me hợp kim ELB, SELB, QELB của HGT, dùng phay bề mặt (flat, planing) và phay rãnh (slotting).

– Thích hợp gia công tinh và bán tinh các vật liệu thép hợp kim, thép carbon, thép dụng cụ, thép sau nhiệt như:

+. Thép các bon & thép hợp kim có độ cứng ~ 30HRC: S45C, FC, FCD, SCM, S50C, SKS,…

+. Thép hợp kim & thép dụng cụ có độ cứng ~ 50HRC: SCr, SNCM, SKD11, SKD61, NAK80,…

+. Thép sau nhiệt có độ cứng ~ 60HRC: SKD11,…

– Dao phay chuôi dài 4 me hợp kim ELB của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 55HRC. Lớp phủ TiaLN thích hợp nhất cho gia công thép thông dụng có độ cứng từ 35HRC – 45HRC, làm nguội bằng dung dịch làm mát.

– Dao phay chuôi dài 4 me hợp kim SELB của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 60HRC. Lớp phủ ALTiN thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 45HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

– Dao phay chuôi dài 4 me hợp kim QELB của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 65HRC, có thể phay rãnh. Lớp phủ ALTiN thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 45HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Dao Phay Trụ Chuôi Dài 4 Me
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

DAO PHAY TRỤ CHUÔI DÀI 4 ME

ĐẶC ĐIỂM

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT