Đồ Gá Sửa Đá Loại Nghiêng
Đồ Gá Sửa Đá Loại Nghiêng
Đồ Gá Sửa Đá Loại Nghiêng
Đồ Gá Sửa Đá Loại Nghiêng
Đồ Gá Sửa Đá Loại Nghiêng
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1013
Giá bán: 1,638,500đ (1,800,000đ)

Bệ sửa đá mài nghiêng AP50

Hãng sản xuất: Dafei
Xuất xứ: Đài Loan
Góc nghiêng được: 0°-60°.

Độ chính xác: 0,01mm
Di chuyển tịnh tiến lớn nhất: 50mm
Công dụng: sửa biên dạng vát nghiêng của đá mài.

Thành tiền:
1,638,500đ

ĐỒ GÁ SỬA ĐÁ LOẠI NGHIÊNG V-50

Sản phẩm gia công vật liệu thép mạ crôm tốt.
Áp dụng cho máy mài để điều chỉnh độ nghiêng của bánh mài song song, sản phẩm có tỷ lệ, phạm vi góc: 0-60 độ có thể điều chỉnh độ nghiêng của bánh mài của máy mài đã sửa đổi. Dễ sử dụng, vận hành đơn giản, độ chính xác cao và hiệu quả cao.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Đặc tính kỹ thuật:

 • Đồ gá sửa đá mài loại nghiêng mã V-50 sản xuất nhằm sử dụng để điều chỉnh góc mài của đá mài một cách chính xác và dễ dàng cho người sử dụng.
 • Thiết bị sửa đá mài này có thể điều chỉnh góc đá mài từ 0°-60° một cách chính xác.
 • Khi dùng sản phẩm bạn nên dùng đi kèm theo bộ căn góc để có thể đo chính xác được góc mài cần mài. Bạn có thể nhìn ở bản vẽ phía trên để hiểu dõ hơn.
 • Sử dụng mũi sửa đá bằng kim cương để điều chỉnh góc mài.
 • Đồ gá này chuyên dùng mài các loại bánh mài dạng góc nhọn, tam giác.
 • Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng đơn giản, thiết lập nhanh chóng, chính xác, trước khi sử dụng bạn nên điều chỉnh chiều cao đá mài và mũi sửa đá sao cho đạt chính xác trước khi mài, giúp cho bạn có được sự an toàn khi sử dụng.
 • Toàn thân chi tiết được làm bằng thép hợp kim cứng đã qua quá trình nhiệt luyện. Đế được làm phẳng đạt độ chính xác cao khi gia công.
 • Đồ gá sửa đá này này có tổng trọng lượng là: 1.6 kgs

Công ty TNHH Sao việt tự hào  là nhà cung cấp với hơn 10 năm lịch sử Với phương châm "chất lượng, hiểu quả, và uy tín đói với KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT" Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo .Từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Các công cụ mài và cắt của chúng tôi hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại công ty http://saoviet-ltd.com/ là nhà cung cấp sản phẩm trải rộng từ các loại thấp cấp, cho các ứng dụng cao cấp để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về mài và cắt .Các sản phẩm dụng cụ của chúng tôi cho các ngành công nghiệp cao cấp đã cải thiện thành công không chỉ độ bền và độ chính xác khi sử dụng mà còn làm giảm đáng kể sự lãng phí các nguồn lực toàn cầu.

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Đồ Gá Sửa Đá Loại Nghiêng
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 1,638,500đ (1,800,000đ)
Thành tiền: 
1,638,500đ
(1,800,000đ)

Bệ sửa đá mài nghiêng AP50, AP60

Thông số bệ sửa đá AP50, AP60

Hình ảnh Bệ sửa đá mài AP50, AP60