Mũi Khoan Từ Hợp Kim Unika Phi 61
Mũi Khoan Từ Hợp Kim Unika Phi 61
Mũi Khoan Từ Hợp Kim Unika Phi 61
Mũi Khoan Từ Hợp Kim Unika Phi 61
Mũi Khoan Từ Hợp Kim Unika Phi 61
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1654
Giá bán: 2,400,000đ (2,800,000đ)

Mũi khoan từ hợp kim đường kính khoan 61mm, chiều sâu khoan lớn nhất 50mm. Đây là loại mũi khoan cao cấp chất liệu hợp kim, được ứng dụng để khoan cắt trên các vật liệu kim loại cứng kể cả inox, độ bền và tuổi thọ mũi cao, khoan nhẹ và nhanh hơn rất nhiều.

đuôi mũi đa năng 3 bi 1 vát  nên có thể sử dụng được trên hầu hết các loại máy khoan từ trên thị trường và cũng có thể sử dụng trên các loại máy khoan khác nếu có đầu cặp 19.05mm.

Thành tiền:
2,400,000đ

Mũi khoan từ hợp kim 61x50 hiệu Magbroach đường kính khoan 61mm, chiều sâu khoan lớn nhất 50mm. Đây là loại mũi khoan cao cấp chất liệu hợp kim, được ứng dụng để khoan cắt trên các vật liệu kim loại cứng kể cả inox, độ bền và tuổi thọ mũi cao, khoan nhẹ và nhanh hơn rất nhiều.

Với đuôi mũi đa năng 3 bi 1 vát (UNIVERSAL SHANK 19.05mm) nên có thể sử dụng được trên hầu hết các loại máy khoan từ trên thị trường và cũng có thể sử dụng trên các loại máy khoan khác nếu có đầu cặp 19.05mm

Đuôi mũi khoan thường có 2 chuẩn:

- Chuẩn weldon: 2 vát: hiện nay không được phổ biến vì nó chỉ có thể sử đụng được trên đầu cặp chuẩn weldon
- Chuẩn universal: 3 bi 1 vát: được sử dụng phổ biến hơn vì loại này có thể sử dụng trên hầu hết các loại máy bao gồm cả máy có đầu cặp  chuẩn weldon.
- Nhưng hiện nay hầu hết đều sử dụng chuẩn 3 bi 1 vát vì nó rất dễ tháo lắp và sử dụng trên tất cả các loại máy trên thị trường.

Có 2 chất liệu chính để chế tạo mũi khoan từ là:

- Mũi khoan từ làm từ thép gió: được chế tạo từ thép gió(dùng để khoan trên cấc vật liệu mềm,có thể mài lại khi mòn).
Làm từ hợp kim: được đính thêm các chip hợp kim ở đầu giúp khoan được các vật liệu cứng như: thép, inox.

Mũi khoan từ hợp kim có rất nhiều ưu điểm so với mũi khoan thông thường mà giá cả lại không quá cao so với các loại mũi có mặt trên thị trường hiện nay như mũi nito, mũi unika. Vì tính cơ động sắc bén và bền bỉ nên có thể dùng mũi khoan từ hợp kim áp dụng với nhiều nghành nghề như: sửa chữa đường ray tàu lửa, sửa chữa tàu thủy, nghành công nghiệp dầu khí... Để tạo 1 lỗ khoan hoàn hảo chúng ta nên kết hợp mũi khoan từ hợp kim với một số phụ kiện như: máy khoan từ, mũi định tâm...

 

 


Công ty TNHH Sao việt tự hào  là nhà cung cấp với hơn 10 năm lịch sử Với phương châm "chất lượng, hiểu quả, và uy tín đói với KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT" Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo .Từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.

Các công đo kiểm của chúng tôi hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại công ty http://saoviet-ltd.com/ là nhà cung cấp sản phẩm trải rộng từ các loại thấp cấp, cho các ứng dụng cao cấp để đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về dụng cụ đo .Các sản phẩm dụng cụ của chúng tôi cho các ngành công nghiệp cao cấp đã cải thiện thành công không chỉ độ bền và độ chính xác khi sử dụng mà còn làm giảm đáng kể sự lãng phí các nguồn lực toàn cầu.

Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Mũi Khoan Từ Hợp Kim Unika Phi 61
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 2,400,000đ (2,800,000đ)
Thành tiền: 
2,400,000đ
(2,800,000đ)
array(4) { ["id"]=> string(1) "1" ["zalo"]=> string(10) "0941956556" ["name"]=> string(11) "SAOVIET-LTD" ["enable"]=> string(1) "1" }

mũi khoan từ hợp kim phi 61

các loại Mũi khoan từ hợp kim phi 61

bảng thông số Mũi khoan từ hợp kim phi 61