Mũi Phay Cầu Chuôi Dài Hợp Kim
Mũi Phay Cầu Chuôi Dài Hợp Kim
Mũi Phay Cầu Chuôi Dài Hợp Kim
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1601
Giá bán: Liên hệ

Mũi Phay Cầu Chuôi Dài Hợp Kim là dụng cụ dùng để cắt gọt kim loại, cho ra thành phẩm hoàn hảo để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Dao phay ngón hợp kim có độ cứng cao phù hợp để gia công phay hợp kim sắt thép carbon, thép hợp kim gang…gia công được những vật liệu có độ cứng cao tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.

Thành tiền:
Liên hệ

MŨI PHAY CẦU CHUÔI DÀI HỢP KIM

 là dụng cụ dùng để cắt gọt kim loại, cho ra thành phẩm hoàn hảo để phục vụ nhu cầu đời sống của con người. Dao phay ngón hợp kim có độ cứng cao phù hợp để gia công phay hợp kim sắt thép carbon, thép hợp kim gang…gia công được những vật liệu có độ cứng cao tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.

 

ĐẶC ĐIỂM

– Mũi phay cầu chuôi dài hợp kim BLS.BLM.BLL, SBLS.SBLM.SBLL, QBLS.QBLM.QBLL của HGT có chất lượng cao, gia công được vật liệu có độ cứng đến 55HRC, 60HRC, 65HRC.

– Dao phay cầu cán dài BLS.BLM.BLL, SBLS.SBLM.SBLL, QBLS.QBLM.QBLL thích hợp phay các hốc sâu.

– Gia công được các vật liệu thép hợp kim, thép dụng cụ, thép carbon, thép sau nhiệt như:

+. Thép các bon & thép hợp kim có độ cứng ~ 30HRC: S45C, FC, FCD, SCM, S50C, SKS,…

+. Thép hợp kim & thép dụng cụ có độ cứng ~ 50HRC: SCr, SNCM, SKD11, SKD61, NAK80,…

+. Thép sau nhiệt có độ cứng ~ 60HRC: SKD11,…

– Mũi phay cầu chuôi dài hợp kim BLS.BLM.BLL của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 55HRC. Lớp phủ TiaLN thích hợp nhất cho gia công thép thông dụng có độ cứng từ 35HRC – 45HRC, làm nguội bằng dung dịch làm mát.

– Mũi phay cầu chuôi dài hợp kim SBLS.SBLM.SBLL của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 60HRC. Lớp phủ ALTiN thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 45HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

– Mũi phay cầu cán dài hợp kim QBLS.QBLM.QBLL của HGT gia công được vật liệu có độ cứng đến 65HRC. Lớp phủ ALTiN thích hợp nhất cho gia công thép có độ cứng từ 45HRC – 65HRC, làm nguội bằng khí.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Mũi Phay Cầu Chuôi Dài Hợp Kim
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

DAO PHAY CẦU CHUÔI DÀI HỢP KIM

ĐẶC ĐIỂM

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT