Con Trượt Vuông HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H
Con Trượt Vuông HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H
Con Trượt Vuông HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 2189
Giá bán: 508,365đ

Con trượt Hiwin MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

Dòng MGN / MGW có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như thiết bị bán dẫn, thiết bị PCB / IC, y tế, rô bốt, thiết bị đo lường, thiết bị tự động hóa và máy móc trượt thu nhỏ khác. 2-4-10 Số mô hình của MG Series

Mã Sản Phẩm : MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

Chính Hãng: Hiwin
Xuất sứ: Đài Loan

Bảo Hành: Chính Hãng 12 Tháng

Thành tiền:
508,365đ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Con Trượt HIWIN MGN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

Các tính năng của Dòng MGW-0 Các tính năng thiết kế của các thanh dẫn hướng thu nhỏ loại rộng- MGW-0: 1. Thiết kế chiều rộng mở rộng làm tăng khả năng tải mô men. 2. Thiết kế tiếp xúc vòm Gothic có đặc tính độ cứng cao theo mọi hướng. 3. Các quả bóng thép được giữ bởi một bộ phận giữ nhỏ để giữ cho các quả bóng không bị rơi ra ngoài, ngay cả khi các khối được lấy ra khỏi đường ray. 4. Thiết kế tích hợp cho hệ thống tuần hoàn, giúp giảm 20% trọng lượng của khối bằng cách sử dụng nhựa trong bộ tuần hoàn

Số kiểu của MG Series Đường dẫn tuyến tính của MG Series có thể được phân loại thành các loại không thể thay thế và hoán đổi cho nhau, có cùng kích thước. Loại hoán đổi được thuận tiện hơn do có thể thay thế các thanh ray; tuy nhiên, độ chính xác kém hơn loại không thay thế được. Với kích thước và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, các thanh dẫn hướng tuyến tính loại có thể hoán đổi cho nhau là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi các đường ray không cần ghép nối. Số kiểu máy chứa thông tin về kích thước, loại, độ chính xác, tải trước, v.v.

 

BẢNG THÔNG SỐ CON TRƯỢT HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

 

GIẢI THÍCH Ý NGHĨA CÁC CHỨ SỐ CỦA DÒNG CON TRƯỢT HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

 

ĐẶC ĐIỂM

Thanh trượt Hiwin, con trượt Hiwin MGN7C, MGN9C, MGN12C, MGN15C được thiết kế có độ cứng cao và khả năng chịu tải cao, có khả năng load tải trọng theo bốn hướng (lên/ xuống/ phải/ trái) và khả năng tự điều chỉnh để giảm rung động do lỗi gá đặt. Ngoài ra thanh trượt Hiwin, con trượt Hiwin MGN còn có ưu điểm:

Có tuổi thọ cao, Có tốc độ cao

Có độ chính xác cao, Chuyển động thẳng mượt, ma sát thấp, tiếng ồn thấp

Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ mà vẫn có thể sử dụng lần sau

Có thể dễ dàng bơm dầu vào con trượt để đảm bảo hệ thống con trượt thanh trượt hoạt động mượt mà, dài lâu. Việc bơm dầu vào hệ thống cơ khí của máy rất quan trọng. Mỗi con trượt Hiwin có một vú bơm dầu kèm theo và có thể bơm dầu vào hệ thống cơ khí thông qua vú bơm dầu lắp trên con trượt.

Cách lắp con trượt Hiwin vào thanh trượt Hiwin đúng: Lắp thẳng con trượt vào thanh trượt (quý khách lưu ý con trượt Hiwin chỉ lắp được với thanh trượt Hiwin, không lắp được vào các thanh trượt hãng khác)

Cách lắp con trượt Hiwin vào thanh trượt Hiwin sai: lắp nghiêng con trượt Hiwin

Công ty TNHH Sao việt tự hào là một trong những Nhà phân phối vòng bi con trượt IKO, NSK, SKF, TBI, HIWIN...với ĐẦY ĐỦ TẤT CẢ CÁC MÃ HÀNG chính thức tại hà nội và trên toàn quốc. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM và mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường ,đảm bảo chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. , hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp tại công ty http://saoviet-ltd.com/ là nhà cung cấp sản phẩm cho phòng thu mua của nhiều công ty, cá nhân, tổ chức, và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua.

Hãy truy cập vào trang http://saoviet-ltd.com/ và tìm kiếm, lựa chọn và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp để phục vụ cho công việc của bạn Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn. 
Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Con Trượt Vuông HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: 508,365đ
Thành tiền: 
508,365đ

Con Trượt Vuông HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

Con trượt Thanh Trượt HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H

Thông số Con Trượt Vuông HIWIN MGW3H, MGW7H, MGW9H, MGW12H, MGW14H, MGW15H