Vòng Bi Inox 6300 Thép không gỉ 316
Vòng Bi Inox 6300 Thép không gỉ 316
Vòng Bi Inox 6300 Thép không gỉ 316
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1312
Giá bán: Liên hệ
Thép không gỉ 316 là thép không gỉ austenit. So với thép không gỉ 304, việc bổ sung yếu tố Mo đã cải thiện đáng kể khả năng chống ăn mòn và độ bền nhiệt độ cao, và khả năng chịu nhiệt độ cao cũng được cải thiện đáng kể . Độ xốp, đặc biệt thích hợp cho nước biển và phương tiện hóa học. Có thể được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

+HOLINE: 0947987668 / 0962116853 (để được tư vấn tốt nhất)
Thành tiền:
Liên hệ

VÒNG BI INOX

Vòng bi thép không gỉ là một phần không thể thiếu của các tính chất đặc biệt của ngành công nghiệp vòng bi. Nó cũng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn vì nó có các tính chất cơ học của vòng bi thông thường và trong một môi trường đặc biệt, nó cũng có tuổi thọ dài hơn và hiệu suất môi trường tốt hơn. Ngày nay, mọi người chú ý nhiều hơn đến bảo vệ môi trường, và vòng bi thép không gỉ ngày càng được mọi người ưa chuộng.

VÒNG BI INOX 316

 

So với thép không gỉ crôm martensitic carbon cao hơn (thép không gỉ 440C có khả năng chống ăn mòn và kháng từ tốt hơn), ổ đỡ bằng thép không gỉ 316 không phù hợp với tải trọng lớn và tốc độ cao. Bởi vì thép không gỉ có thể được làm cứng tổng thể, nhưng nó có khả năng chống. Nó có lợi thế lớn trong chống gỉ và chống ăn mòn. Nó có một lượng lớn sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và điện tử. Nó có khả năng chống ăn mòn tốt trong quá trình sản xuất bột giấy và giấy.

Vòng bi inox 316 có khả năng chống ăn mòn tốt hơn thép không gỉ 304. Hơn nữa, thép không gỉ 316 cũng có khả năng chống xói mòn bởi khí quyển công nghiệp biển và hung hăng.

 

ỨNG DỤNG VÒNG BI INOX 316

Như các bạn đã biết, vòng bi là phụ kiện quan trọng trong máy móc. Nó cũng là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền và nhiều loại trang thiết bị khác. Vậy thông thường chúng sẽ được ứng dụng như thế nào? 

Vòng Bi Inox 316 có chức năng chịu tải, giảm ma sát và giúp máy móc hoạt động trơn tru hơn. Nó thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số lĩnh vực tiêu biểu có thể kể đến như:

- Ngành sản xuất thực phẩm và thức uống 

- Ngành sản xuất thuốc và các thuốc sản phẩm liên quan đến sức khỏe

- Ngành in ấn 

- Ngành công nghiệp hàng hải 

NHỮNG LƯU Ý VÒNG BI INOX 316

Chú ý đến tuổi thọ của vòng bi: Trong khi sử dụng bạn nên lưu ý đến vấn đề này. Mỗi vòng bi sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn nắm được vấn đề này thì sẽ chủ động hơn trong việc bảo quản và sử dụng. 

Sử dụng dầu bôi trơn loại nào: Dùng dầu bôi trơn thích hợp không chỉ giúp cho quá trình hoạt động nhanh chóng, tăng hiệu quả  mà còn giúp tăng cường tuổi thọ cho vòng bi. Vì vậy, hãy cân nhắc về vấn đề này để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động. Bạn có thể tham khảo một số loại dầu bôi trơn thông dụng. Hoặc tham khảo ý kiến những nhân viên tư vấn có chuyên môn. 

Lắp vòng bi đúng cách: Nhiều người vì không biết lắp vòng bi đúng cách dẫn đến khi hoạt động phát sinh rất nhiều vấn đề. Vì thế, nếu bạn không có kinh nghiệm về vấn đề này thì hãy nhờ đến những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm. Họ sẽ là người trong nghề đã được đào tạo bài bản nên sẽ biết cách lắp vòng bi sao cho đúng. Bên cạnh đó, họ sẽ tư vấn và giải đáp thêm những thắc mắc. Vì vậy, hãy tận dụng để có thể làm quen với mọi thứ. 


SAO VIỆT   - chuyên cung cấp các loại vong bi / gối đỡ chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh
                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hàng


Hỏi, đáp về sản phẩm

Xin thông tin kích thước và giá sản phẩm. Cám ơn

Sao việt trả lời vào 21/05/2020


Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Vòng Bi Inox 6300 Thép không gỉ 316
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

VÒNG BI INOX

VÒNG BI INOX 316

ỨNG DỤNG VÒNG BI INOX 316