BẢNG THÔNG SỐ VÒNG BI MÂM XOAY 

Vòng bi lăn chéo, do vòng trong hoặc vòng ngoài bị tách rời, được cố định với vòng đệm con lăn chéo sau khi lắp đặt con lăn và miếng đệm để tránh tách rời nhau, vì vậy hãy vận hành khi lắp vòng đệm con lăn chéo Đơn giản. Bởi vì các con lăn được sắp xếp theo hình chữ thập, chỉ một bộ vòng cổ con lăn chéo có thể chịu tải theo mọi hướng. So với mô hình truyền thống, độ cứng được tăng lên gấp 3 đến 4 lần. Đồng thời, do vòng trong hoặc vòng ngoài của ổ trục chéo là cấu trúc hai phần, nên có thể điều chỉnh khe hở ổ trục, và ngay cả khi áp dụng tải trước, có thể đạt được chuyển động quay có độ chính xác cao.

1. độ chính xác quay tuyệt vời
Cấu trúc bên trong của ổ lăn chéo với độ chính xác quay tuyệt vời thông qua các con lăn được cắt theo chiều dọc ở 90 °, và các
con lăn được trang bị miếng đệm hoặc miếng đệm để ngăn các con lăn nghiêng và cọ xát lẫn nhau Nó đã ngăn chặn hiệu quả sự gia tăng của mô-men quay. Ngoài ra, sẽ không có hiện tượng tiếp xúc hoặc khóa của con lăn, đồng thời, bởi vì các vòng bên trong và bên ngoài được chia cấu trúc, có thể điều chỉnh khoảng cách, và ngay cả khi áp dụng tải trước, có thể đạt được chuyển động quay chính xác cao.

2. Thao tác và lắp đặt đơn giản
Vòng ngoài hoặc vòng trong, được chia thành hai phần, được cố định với nhau sau khi con lăn và lồng được lắp đặt, do đó thao tác rất đơn giản trong quá trình cài đặt.

3. Chịu được tải trọng trục và hướng tâm lớn.
Vì các con lăn được bố trí theo chiều dọc trên bề mặt cán của rãnh 90 ° V qua miếng đệm, thiết kế này cho phép vòng bi lăn chéo chịu được lớn hơn Tải trọng xuyên tâm, tải trọng dọc trục và tải trọng mô men và các hướng khác.

4. Tiết kiệm đáng kể không gian lắp đặt
Kích thước của vòng trong và vòng ngoài của ổ trục chéo được giảm thiểu, đặc biệt là cấu trúc siêu mỏng có kích thước nhỏ gần giới hạn và có độ cứng cao. , Bàn xoay của trung tâm gia công, bộ phận quay của máy thao tác, bàn xoay chính xác, dụng cụ, dụng cụ đo, thiết bị sản xuất IC, v.v ... được sử dụng rộng rãi.

5. Khả năng tốc độ cao

6. Giảm chiều dài trục và chi phí xử lý, giãn nở nhiệt dẫn đến thay đổi kích thước hình học hạn chế

7. Sử dụng bộ chia nylon, quán tính quay thấp, mô-men xoắn khởi động thấp, dễ kiểm soát chỉ số góc

8. Tối ưu hóa tải trước, độ cứng cao, tiểu dẫn con lăn chạy chính xác

9. thép carburized với sức mạnh tuyệt vời tác động và khả năng chống mài mòn bề mặt

10. Một đơn giản nhưng bôi trơn đầy đủ
-made vòng bi lăn hình trụ chữ thập hàng loạt mô hình phân loại và
RB Loại (loại tách vòng ngoài)

Mô hình sê-ri RB là loại cơ bản của vòng bi lăn hình trụ chéo. Kích thước của vòng trong và vòng ngoài được giảm thiểu. Cấu trúc là vòng ngoài được tách ra và vòng trong là thiết kế một mảnh, phù hợp với yêu cầu. Phần có độ chính xác xoay cao của vòng trong.

Loại RE (loại tách vòng trong)
Mô hình sê-ri RE là loại mới được sản xuất theo khái niệm thiết kế của loại XRB và kích thước chính giống như loại XRB. Cấu trúc của nó là vòng trong là loại tách rời, và vòng ngoài là thiết kế một mảnh, phù hợp với các bộ phận đòi hỏi độ chính xác xoay cao của vòng ngoài.

Kiểu RU (tích hợp vòng trong và vòng ngoài) Các
mô hình sê-ri RU không yêu cầu mặt bích cố định và đế hỗ trợ vì các lỗ lắp đã được xử lý. Ngoài ra, do cấu trúc vòng bên trong và bên ngoài tích hợp với ghế ngồi, việc lắp đặt gần như không ảnh hưởng đến hiệu suất, do đó có thể đạt được độ chính xác và mô-men xoắn ổn định. Có thể được sử dụng cho vòng ngoài và xoay vòng trong.

Loại RBC (loại tách vòng ngoài)
Mô hình sê-ri RBC (tương ứng với sê-ri CRBC của IKO) được chế tạo với loại tách vòng ngoài, vòng trong là thiết kế một mảnh, có vòng bi lăn bổ sung đầy đủ. Thích hợp cho các bộ phận đòi hỏi độ chính xác xoay cao của vòng trong.

Loại CRBH (vòng trong và ngoài tích hợp) Các vòng trong và ngoài của các

dòng CRBH có cấu trúc tích hợp và được sử dụng để xoay vòng ngoài và vòng trong.
Loại RA (tách vòng ngoài, loại siêu mỏng) Kiểu máy

RA là loại nhỏ gọn giúp giảm độ dày của vòng RB bên trong và vòng ngoài đến giới hạn. Thích hợp cho các bộ phận yêu cầu trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, chẳng hạn như các bộ phận quay robot và thao tác.
Kiểu SX (kiểu tách vòng ngoài)
Cấu trúc của mô hình sê-ri SX tương tự như sê-ri RB. Vòng ngoài là cấu trúc hai phần. Nó được kết nối bằng ba vòng lò xo. Vòng trong được thiết kế tích hợp.

Loại XRU08 (vòng bên trong và bên ngoài tích hợp)
Sê-ri XSU08 tương tự như dòng RU. Các vòng bên trong và bên ngoài đã được xử lý với các lỗ lắp, do đó không cần phải sửa mặt bích và ghế hỗ trợ. Ngoài ra, do cấu trúc vòng bên trong và bên ngoài tích hợp với ghế ngồi, việc lắp đặt gần như không ảnh hưởng đến hiệu suất, do đó có thể đạt được độ chính xác và mô-men xoắn ổn định. Có thể được sử dụng cho vòng ngoài và xoay vòng trong.


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Vòng bi mâm xoay IKO CRB11020UU CC0 1P5
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ