Vòng Bi Gối Đỡ UCFB NSK
Vòng Bi Gối Đỡ UCFB NSK
Vòng Bi Gối Đỡ UCFB NSK
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1874
Giá bán: Liên hệ
 - VÒNG BI GỐI ĐỠ NSK UCFB có dãy sản phẩm  đường kính lổ trục  từ 15 đến 90 mm (UCFB 203 ,UCFB 204, UCFB 205, UCFB 206 ,UCFB 207 ,UCFB 208,  UCFB 209,  UCFB 210,   UCFB 211,  UCFB 212 UCFB 213, UCFB 214, UCFB 215, UCFB 216, UCFB 217, UCFB 218-VÒNG BI ---GỐI ĐỠ NSK UCFB . Vỏ vòng bi UCFB được đúc bằng hợp kim gang chịu lực,khá bên,ít nứt khi bị va đập mạnh. Vòng bi UC phía trong được chế tạo bằng hợp kim thép đặc biệt của hảng NSK, vừa có tính dẻo,vừa chịu được sự mài mòn cao, giản nở nhiệt tốt.
+HOLINE: 0947987668 / 0962116853 (để được tư vấn tốt nhất) 
Thành tiền:
Liên hệ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

GỐI ĐỠ NSK

Bằt đầu đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 5 năm 1928 với sản phẩm là vòng bi với nhiều chủng loại khác nhau. Kể từ đó ,NSK phấn đấu thành một nhà sản xuất bạc đạn ,phụ tùng,máy móc cơ khí hàng đầu trên thế giới. Dòng vòng bi gối đở NSK là một sản phẩm thành công trong chuổi sản phẩm của NSK ,và được đánh giá là nhà sản xuất gối đở hàng đầu thế giới về chủng loại cũng như về doanh số.Gối đỡ NSK là dòng gối được các nhà sản xuất máy, bằng chuyền, băng tải đánh giá là gối đở tốt hiện nay..

Một số dòng sản phẩm đặc trưng như : UCP, UCPA, UCF, UCFL, UCT, UK, UFL…

Vòng bi gối đở NSK được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế,với chất lượng vượt trội so với các dòng gối đỡ khác.Cho nên dòng sản phẩm vòng bi gối đở Asahi hoàn toàn có thể thay thế các dòng sản phẩm của SKF, ASAHI,NTN,FYH...


 

 

ĐẶC ĐIỂM GỐI ĐỠ NSK UCFB

Gối đỡ NSK UCFL sử dụng vòng bi bên trong là UC thuộc dạng bi cầu 1 dãy bi. Bạc đạn này tương tự dòng bi 62xx và 63xx, có thể chịu tải hướng kính và một lượng tương đối tải hướng trục. Nhờ vành ngoài có dạng hình cầu bạc đạn UC có khả năng tự lựa. Điều này giúp vòng bi NSK UCFL thích ứng được với việc bị lệch trục hay chân đế xê dịch khi vận hành. ổ bi UC có 2 phớt chắn làm bằng thép và cao su kết hợp đem lại hiệu quả làm kín tốt nhất. Nhờ vậy vòng bi giữ được lượng mỡ bò giúp gối đỡ NSK UCFL có thể hoạt động trong môi trường ẩm ướt, có bụi bẩn. Vòng bi UC được tra sẵn mỡ bò chất lượng cao nên có thể vận hành ngay lập tức sau khi lắp, ngoài ra trên vỏ gối còn có gắn ốc mỡ để dễ cấp thêm chất bôi trơn. Việc cố định trục được thực hiện bằng cách bắt vít lên lỗ vít ở vòng trong bạc đạn UC.

BẢNG THÔNG SỐ

 
SAO VIỆT   - chuyên cung cấp các loại vong bi / gối đỡ chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh
                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hàng

Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Vòng Bi Gối Đỡ UCFB NSK
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ