Vòng Bi Nhựa PP
Vòng Bi Nhựa PP
Vòng Bi Nhựa PP
Vòng Bi Nhựa PP
Vòng Bi Nhựa PP
Vòng Bi Nhựa PP
Vòng Bi Nhựa PP
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1240
Giá bán: Liên hệ
+Vòng Bi Nhựa PP nhựa mang màu trắng trong suốt.
+Không độc hại và vô hại, nó có thể tiếp xúc với thực phẩm.
+Vật liệu PP có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với vòng bi nhựa POM

+HOLINE: 0947987668 / 0962116853 (để được tư vấn tốt nhất)
Thành tiền:
Liên hệ
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

6 Đặc Điểm Nổi Bật Của Vòng Bi Nhựa PP

1- Nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen.Hạt nhựa PP có màu trắng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không độc

2- Nhựa PP có tính bền nhiệt cao nhất trong số tất cả các loại nhựa, chúng có thể chịu được nhiệt độ từ 1300C – 1700C.

3- Bên cạnh đó, nhựa PP khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

4- Hạt nhựa PP khi được đốt cháy sẽ có ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo và có mùi gần giống cao su. Vậy nên, khi quay những sản phẩm làm từ nhựa PP trong lò vi sóng, bạn chỉ nên quay từ 2-3 phút, không nên quay quá lâu.

5- Vật liệu PP đã được chứng minh là có thể sử dụng trong môi trường chéo axit-bazơ tương đối yếu (dung dịch Cucl2 30% và dung dịch NaoH 30% thử nghiệm OK), vì vậy nó phù hợp với hầu hết axit / kiềm / muối / dung môi / dầu / khí và nước biển ăn mòn môi trường. 

6- Nó có các đặc tính không dầu, tự bôi trơn, chống từ tính và cách điện của các ổ trục nhựa thông thường, nhưng nó có độ bền cơ học thấp và dễ bị biến dạng khi chịu tải nặng. Nói chung, vật liệu vòng trong và vòng ngoài được làm bằng PP, và vật liệu lồng cũng được làm bằng PP, theo mặc định, bóng là bóng thủy tinh và có thể được thay thế bằng bóng thép không gỉ hoặc bóng gốm.

Bảng thông số kỹ thuật

Mua Vòng Bi Nhựa PP ở đâu?

 

Nên tìm các địa chỉ uy tín để mua sản phẩm vòng bi, vì nguồn gốc sản xuất cũng như tiêu chuẩn chất lượng cần được tuân thủ theo các tiêu chuẩn đặt ra như tiêu chuẩn ISO, BS, JIS… (ĐỌC THÊM: Những tiêu chuẩn quốc tế cho sản các sản phẩm vòng bi chất lượng). Các thương hiệu vòng bi đũa được ưa chuộng như: NTNNSKKOYONACHISKFIKO... được nhiều người dùng ưa chuộng.

HÌNH ẢNH CÁC DỰ ÁN LẮP ĐẶT VÒNG B

HÌNH ẢNH CÁC DỰ ÁN LẮP ĐẶT VÒNG BI

Hãy đến với http://saoviet-ltd.com/vong-bi-nhua.html bạn sẽ dễ dàng tìm mua được vòng bi công nghiệp chính hãng với giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, cũng như sự tư vấn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

SAO VIỆT   - Chuyên cung cấp các loại vong bi / gối đỡ NTNNSKKOYONACHISKFIKO Vòng Bi Nhựa PP                                -chính hãng , uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh
                    - cảm ơn sự quan tâm của quý khách , rất mong được phục vụ quý khách hang                      
                  HOTLINE  : 0962116853   /   0947987668                      

 

              


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Vòng Bi Nhựa PP
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

VÒNG BI NHỰA PP

THÔNG SỐ VÒNG BI NHỰA PP

ĐẶC ĐIỂM VÒNG BI NHỰA PP