Vòng Bi Mâm Xoay XRU
Vòng Bi Mâm Xoay XRU
Vòng Bi Mâm Xoay XRU
Tình trạng :  Còn hàng
Mã hàng: 1360
Giá bán: Liên hệ
 - Vòng bi mâm xoay kiểu XRU(vòng bên trong và bên ngoài tích hợp) tương tự như dòng RU. Các vòng bên trong và bên ngoài đã được xử lý với các lỗ lắp, do đó không cần phải sửa mặt bích và ghế hỗ trợ 
Thương hiệu: Crown Pro / - Kết cấu: hình trụ / - Mô hình: Dòng XRU / - Đặc điểm: tuổi thọ hoạt động lâu dài  - Kiểu: Trục lăn
 - Chúng tôi có thể cũng cấp các kích thước từ 10, 20, 25, 35, 55, 80, 90... đến 350.
 - Để biết thêm chi tiết từng loại vui lòng tham khảo bảng thông số kỹ thuật ở dưới.
Thành tiền:
Liên hệ

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VÒNG BI MÂM XOAY XRU

-Vòng bi "bạc đạn" mâm xoay là vòng bi có thể là dạng bi cầu, bi đũa 1 dãy, 2 dãy hoặc có thể là 3 dãy có dạng giống như bi chà tròn hay chà đũa,... có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạc đạn mâm xoay có kích thước khá lớn (lớn hơn so với bạc đạn thông thường) nên thường được sử dụng cho những thiết bị có trọng lượng nặng. 

- Loại bạc đạn mâm xoay 1 dãy có khả năng chịu tải thấp nhưng bù lại tốc độ quay lại khá lớn. Ngược lại, bạc đạn 2 dãy trở lên có khả năng chịu tải lớn hơn. 

- Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất loại bạc đạn này đó chính là thép. Chất liệu này có độ bền khá cao đồng thời chất lượng đảm bảo. Vì thế, tuổi thọ và đặc tính của sản phẩm sẽ được đảm bảo. 

ƯU ĐIỂMCác mô hình chúng tôi có thể cung cấp:

Dòng CRB: Vòng ngoài có thể tách rời, loại để xoay vòng trong

Dòng CRBC: Vòng ngoài riêng biệt, loại để xoay vòng trong
Dòng CRBH: Loại vòng ngoài / trong tích hợp

- Vòng bi mâm xoay RA là loại nhỏ gọn giúp giảm độ dày của vòng RB bên trong và vòng ngoài đến giới hạn. Thích hợp cho các bộ phận yêu cầu trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, chẳng hạn như các bộ phận quay robot và thao tác.

Mô hình vòng bi mâm xoay sê-ri RB là loại cơ bản của vòng bi lăn hình trụ chéo. Kích thước của vòng trong và vòng ngoài được giảm thiểu. Cấu trúc là vòng ngoài được tách ra và vòng trong là thiết kế một mảnh, phù hợp với yêu cầu. Phần có độ chính xác xoay cao của vòng trong.

- Vòng bi mâm xoay kiểu Loại RE (loại tách vòng trong)
Mô hình sê-ri RE là loại mới được sản xuất theo khái niệm thiết kế của loại XRB và kích thước chính giống như loại XRB. Cấu trúc của nó là vòng trong là loại tách rời, và vòng ngoài là thiết kế một mảnh, phù hợp với các bộ phận đòi hỏi độ chính xác xoay cao của vòng ngoài.

- Vòng bi mâm xoay Kiểu RU (tích hợp vòng trong và vòng ngoài) Các mô hình sê-ri RU không yêu cầu mặt bích cố định và đế hỗ trợ vì các lỗ lắp đã được xử lý. Ngoài ra, do cấu trúc vòng bên trong và bên ngoài tích hợp với ghế ngồi, việc lắp đặt gần như không ảnh hưởng đến hiệu suất, do đó có thể đạt được độ chính xác và mô-men xoắn ổn định. Có thể được sử dụng cho vòng ngoài và xoay vòng trong.

Sê-ri SX: Vòng ngoài tách rời, loại dành cho vòng quay bên trong

 

Công ty TNHH Sao việt tự hào  là nhà cung cấp với hơn 10 năm lịch sử Với phương châm "chất lượng, hiểu quả, và uy tín đói với KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT" Đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, chúng tôi còn tổ chức một quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo .

Từ khâu xử lý yêu cầu của khách hàng cho đến giai đoạn lắp đặt, chạy thử, hướng dẫn sử dụng, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu của khách hàng: Giá cả cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, thanh toán linh hoạt cũng như chăm sóc khách hàng tận tình.


Hỏi, đáp về sản phẩm

Nhận xét về sản phẩm
0/5
 • 1
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
Chọn điểm đánh giá: 
Liên hệ
Vòng Bi Mâm Xoay XRU
Tình trạng :  Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
Thành tiền: 
Liên hệ

VÒNG BI MÂM XOAY XRU CAO CẤP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÒNG BI MÂM XOAY XRU CAO CẤP

CÁC KÍCH THƯỚC VÒNG BI MÂM XOAY XRU CAO CẤP